mrhvonz.xtgem.com
tai zalo, phần mềm zalo, tải zalo chat
The Soda Pop

Tải zalo miễn phí

Tải zalo java android

zalo là một sản phẩm đỉnh cao của Viet Nam với tính năng nhắn tin gọi điện miễn phí ngay trên mobile. Với zalo chat bạn có thể nhắn tin miễn phí qua mạng gprs/3g bằng chiếc điện thoại chạy java android hay ios, tham gia kết bạn, chơi trò chơi cũng như trò chuyện theo nhóm .Tai zalo chat ve máy mà không cần phải đăng ký một cách phức tạp, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại và tham gia trò chuyện ngay sau khi kích hoạt bằng mã số mà hệ thống sẽ gửi về máy của bạn.

Hình ảnh tai zalo chat

tai zalo
zalo luôn được người dùng đánh giá là Một sản phẩm chất lượng, giúp tiết kiệm rất nhiều tiền điện thoại, nhắn tin cũng thoải mái và sáng tạo hơn nhờ các chức năng vẽ, like, quan tâm..và các icon hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu.. Tai Zalo về máy sẽ giúp bạn nhắn tin bằng giọng nói, tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất.
tai zalo
Ngoài ra sau khi Tai Zalo bạn còn có thể sử dụng dịch vụ định vị để tìm và kết nối các bạn bè xung quanh đang sử dụng Zalo Chat, cùng chơi game vẽ hình đoán chữ trí tuệ, các biểu tượng cảm xúc giúp bạn có thể vừa trò chuyện vừa thể hiện mọi cảm xúc của mình qua bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc khá độc đáo và rất nhiều tính năng khác đang được zalo cập nhật.

Tải zalo chat cho điện thoại miễn phí

Zalo chat Java: Jar | Jad
Zalo chat S60: Jar
Zalo chat Android: APK
Zalo chat Iphone: IPA
Lien Ket : opera mini, tai ch play, tai photowonder, tai camera360, tai zalo, tai facebook, tai tubemate, tai viber
TrAnG Chu
Hosting by: XTGEM
Ban quyen : IZM