mrhvonz.xtgem.com
Tai tubemate, phần mềm tải video youtube cho máy android
Old school Easter eggs.

Tải TubeMate miễn phí

Tải về JAVA (Nokia, Samsung, LG, Sony..)
Tải về ANDROID (Máy điện thoại Android..)

Tai TubeMate Java Android

tubemate là phần mềm cực cần thiết cho một chiếc máy android khi bạn là người thích xem phim ngay trên điện thoại. Với những Bạn là người thích xem phim, muốn xem phim mọi lúc, mọi nơi, hày là có 1 bộ phim hay nhưng bạn không có thời gian để xem ngay lúc đó, tai video từ youtube sẽ giúp bạn và để tải được nó thì bạn cần tai tubemate. với vài thao tác đơn giản bạn có thể tải phim với tubemate youtube về với tốc độ nhanh nhất và khi bạn rảnh bạn có thể mở phim đã tải ra xem .

Hình ảnh tai tubemate

Tai tubemate
Tai tubemate

Tai TubeMate Cho điện thoại Android

Sử dụng phần mềm Tubemate khá là đơn giản, Sau khi khởi chạy, phần mềm sẽ liệt kê một số video được nhiều người xem, đồng thời cung cấp khả năng tìm kiếm thông qua một biểu tượng nhỏ ở góc trên bên phải. Đầu tiên bạn hãy bấm nút tìm kiếm và nhập vào video muốn download, sau đó bấm phím mũi tên download ở dưới góc màn hình, chọn độ phân giải phù hợp và nhấn Download thôi. Phần mềm Tai Tubemate có giao diện và ngôn ngữ tiếng việt, khi Tai TubeMate và sử dụng, bạn có thể xem Youtube, lướt Internet, Facebook hay Yahoo chat và nghe nhạc khi download chờ cho đến khi thành công.
Tai tubemate

Phần mềm TubeMate Tải video youtube

Các chức năng chính của phần mềm TubeMate là chế độ download rất nhanh, bạn có thể chon nhiều kết nối cho 1 download, lưa chọn độ phân giải theo màn hình máy android của bạn, thậm chí bạn có thể down phim HD cho độ nét cực cao, khôi phục lại download khi mất mạng, chuyển đổi định dạng sang Mp3, tìm kiếm và tải video cực nhanh.
Tai tubemate

Tải Phần mềm Tubemate

Tai Tubemate - Phần mềm tubemate hỗ trợ tất cả kích thước màn hình, Yêu cầu hệ điều hành Android 2.0 trở lên. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tải TubeMate về máy

Tải về (Java) (Phiên bản cho điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony...)
Tải về (Android)(Phiên bản cho điện thoại hệ điều hành Android)
Lien Ket : opera mini, tai ch play, tai photowonder, tai camera360, tai zalo, tai facebook, tai tubemate, tai viber
DMCA.com
TrAnG Chu
Hosting by: XTGEM
Ban quyen : IZM