mrhvonz.xtgem.com
opera mini, tải opera mini 7
Polaroid

opera mini

Tải opera mini, opera mini 7

opera mini đã và đang được đánh giá là 1 trong những trình duyệt số 1 cho điện thoại, đúng như người ta vẫn thường nói : ” sài điện thoại mà không có opera mini thì sài đen trắng còn hơn” . Không trình duyệt nào mà được nhiều người dùng như trình duyệt này bởi nó đã thành phổ thông và nhu cầu tất yếu.

Hình ảnh Tải opera mini

opera mini
Phiên bản opera mini này cũng là phiên bản kết thúc của Opera và được đánh giá là hoản hảo trên cả tuyệt vời, đến khi ra mắt những ver khác thì người ta vẫn thích dùng phiên bản này. Phiên bản opera mini 7 này mang cả thế giới giải trí vào mobile của bạn với nhiều sự thay đổi đáng kể và phá cách so với các phiên bản 2, 3 trước đây, không ồn ào, không cầu kỳ nhưng tính năng lại cực hiệu quả.
opera mini với công nghệ nén mới nhất hiện nay cho tốc độ cực nhanh lại rất tiết kiệm, đó cũng chính là một trong những lý do mà trình duyệt này được rất nhiều người dùng tin dùng đến vậy. Ngoài ra nó vượt trội ở tính năng lướt web mạnh mẽ, siêu mượt và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Phiên bản đã được Việt Hóa hoàn toàn sang Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, bạn có thể duyệt trên giao diện wap hoặc web, xem video trực tuyến trên youtube, đọc báo và lướt facebook thoải mái mà không lo tốn tiền với phiên bản opera mini siêu đỉnh này.

Tải xuống Tải opera mini miễn phí

Opera-mini-7-vi.jar (cài đặt cho Nokia)
Opera-mini-7-vi.jad (cài đặt cho tất cả các máy hỗ trợ java: Samsung, LG, Q-Mobile, Sony, Viettel, Vinaphone, …)
Operamini4.jar (cài đặt cho Nokia)
Operamini4.jad (cài đặt cho tất cả các máy hỗ trợ java: Samsung, LG, Q-Mobile, Sony, Viettel, Vinaphone, …)
Operamini.apk (cài đặt cho máy Android)

opera mini android apk hỗ trợ dòng máy

Samsung Galaxy S , Samsung Galaxy Tab , LG Optimus , LG Prada , Sony Ericsson XPERIA , Sony Xperia Ion , Sony Xperia Acro S , HTC Wildfire S, HTC Desire , HTC One , HTC Sensation , HTC Sensation , Huawei , K touch , Gionee , Q-Smart ,Q-Mobile , Lenovo , Mobiistar , F-MOBILE

Tìm kiếm Tải opera mini

operamini 4 tai opera 44 mini operamini4 4 tai operamini 7 operamini 7 crack operamini 7 mod full tai opera 7 opera 7 jar operamini44jar opera jad opera tieng viet opera 4 4 mod turbo opera 44 mod nhanh nhat opera for blackberry apk
Lien Ket : opera mini, tai ch play, tai photowonder, tai camera360, tai zalo, tai facebook, tai tubemate, tai viber
TrAnG Chu
Hosting by: XTGEM
Ban quyen : IZM