mrhvonz.xtgem.com
Tai photowonder -Phần mềm sửa ảnh siêu đẹp cho máy android
Disneyland 1972 Love the old s
Tải game -> ứng dụng

Tải photowonder

Tai photowonder Android

Những bức ảnh luôn là một phần không thể thiếu của cuộc sống và Trong các ứng dụng dành cho máy Android, khi nhắc đến phần mềm chụp ảnh thì người ta thường nhắc đến camera360 còn khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh thì chắc chắn cái tên được nhắc tới cái tên photowonder . Với tính năng sửa ảnh cực mạnh, phần mềm chỉnh sửa ảnh photowonder mang lại cho người dùng điện thoại Android có cảm giác như họ đang dần trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp .
tai photowonder
Chỉnh sửa ảnh cực đẹp với photowonder
Tai photowonder về máy bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng chỉnh sửa mà không phần mềm nào có được. không giống như những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác ( >photoshop android chẳng hạn ) , phần mềm photowonder cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng đẹp nhất chỉ với một cú Click, tính năng này có lẽ được phát triển từ tính năng chỉnh auto của máy sony dòng cybeshot .
tai photowonder
giao diện màn hình của phần mềm photowonder
Với 80 triệu người dùng trên khắp 218 quốc gia và đứng Top 5 ứng dụng nhiếp ảnh và Quay phim miễn phí trong Google Play trên 20 quốc gia và khu vực, photowonder có những tính năng xử lý và chỉnh sửa ảnh cực mạnh như :
- Làm đẹp bức ảnh theo một khuôn mẫu chuẩn nhất chỉ với một cái Click.
- Được tích hợp tính năng bút vẽ giúp bạn có thể vẽ ảnh trên màn hình điện thoại gồm rất nhiều bút mầu và công cụ hỗ trợ .
- Có khả năng sửa lỗi mỗi khi bạn vẽ sai .
- Hiệu ứng máy ảnh : Hiệu ứng tức thời, lưu lại khoảnh khắc nghệ thuật mọi lúc mọi nơi, Máy ảnh chuyên nghiệp, hiệu ứng cổ điển, tạo ra ảnh đẹp thật dễ dàng.
- Các tính năng chỉnh sửa: xoay, cắt, tăng giảm màu sắc, thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Có thể tùy ý cắt, xoay, hơn thế nữa có thể điều chỉnh độ sáng, độ cân đối, bão hòa cho bức ảnh của bạn, ảnh của bạn do chính bạn làm chủ. - Làm đẹp: Chỉ cần chạm là có thể dễ dàng làm trắng, tẩy mụn, làm to mắt, làm thon thân gọn mặt, cùng nhiều loại má hồng, viền mắt cho bạn lựa chọn, giúp bạn có những bức ảnh đẹp tuyệt vời.
- Hiệu ứng đặc biệt: Nhiều hiệu ứng đặc biệt, chỉ 1 phút để tạo hiệu ứng ảnh nghệ thuật gồm hàng ngàn hiệu ứng xử lý ảnh đẹp, chỉ một cái chạm là có thể tạo ra hiệu ứng đầy nghệ thuật như LOMO, sắc thu, âm bản , ảnh xưa, nhòe… Cùng một bức ảnh tạo ra nhiều phong cách khác nhau
- Có vô vàn ứng dụng trang trí, show off những bức ảnh thật cá tính, Tập hợp nhiều ứng dụng trang trí xinh xắn, biểu tượng vui nhộn và kiểu chữ đầy cá tính, để bạn thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh thật cá tính.
- Có thể ghép ảnh tùy thích, tự tạo cho mình những bức wallpaper, Với 3 cách ghép ảnh theo khuôn, ghép ảnh tự do, ghép ảnh liên tục… Mẫu mã phong phú, khuôn nền sáng đẹp, giúp bạn tạo ra những bức wallpaper thật cá tính. Cùng rất nhiều tính năng HOT khác đang chờ bạn khám phá !
tai photowonder
photowonder – phần mềm chỉnh sửa ảnh số một trên máy Android, một chuyên gia làm đẹp những khoảnh khắc của cuộc sống chỉ bằng một cú Click trên màn hình điện thoại.

Tải photowonder miễn phí

photowonder.apk ( Dành cho máy Android, samsung, htc, sony xperia, LG, sky….)
ứng dụng HOT nhất
tai zalo - ứng dụng nhắn tin miễn phí
tải tubemate - ứng dụng download video
tai camera360 - Chỉnh sửa ảnh siêu đẹp
Tải facebook - ứng dụng lướt facebook
opera mini - trình duyet cho mobile
tai ch play - Phần mềm tải game ứng dụng cho Android
tải photowonder - ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho Android
tai viber - ứng dụng gọi điện miễn phí
tai mobogenie - store miễn phí cho android
tai nhac mp3 - Tải nhạc chất lượng cao hay nhất
TrAnG Chu
Hosting by: XTGEM
Ban quyen : IZM