mrhvonz.xtgem.com
Tai game ai la trieu phu | cho android java moi nhat
XtGem Forum catalog

Tải game ai la trieu phu

Tải game ai là triệu phú java android

Ai là triệu phú là 1 trong những show truyền hình hay nhất của nước ngoài nay đã được mang về Việt Nam với 1 số cải cách game show này đang thu hút hàng triệu người xem và yêu mến bởi cách chơi, phần thưởng và 1 điều đặc biệt người dẫn chương trình chính là bác Lại Văn Sâm. ai là triệu phú chính là 1 hiện tượng của game show Việt ngày nay. chính từ những yếu tố này mà game ai là triệu phú đã được ra mắt và phù hợp chạy trên các máy điện thoại java, android..
ai là triệu phú
Game ai là triệu phú rất gọn nhẹ bao gồm hàng nghìn câu hỏi khác nhau trong nhiều lĩnh vực, hiện đang là game được nhiều người chơi nhất.Từ những phiên bản sơ khai, game ai la trieu phu đã làm thỏa mãn người chơi bởi sự để mắt tới tâm lý người chơi, đem lại cảm giác thoải mái nhất. bạn có muốn thử cảm giác ngồi trên ghế nóng chỉ với chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn không? hãy tải ngay game ai la trieu phu.
tai game ai la trieu phu
Huong dan choi game
- Hỗ trợ âm thanh: các câu hỏi được đọc bởi giọng của MC Lại Văn Sâm
- Trắc nghiệm khách quan: Kho câu hỏi phong phú hơn 5000 câu hỏi.
- Sự trợ giúp thông minh: Đi cùng với người chơi trong suốt quá trình chơi là 4 sự trợ giúp 50:50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả và quyền ngưng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng.
- Vượt mốc 5 câu hỏi đầu cực dễ và đem về phần thưởng 1.000.000 VNĐ
- Cân não để vượt qua các câu hỏi khó
- Giao diện đẹp mắt, dễ chịu tạo cảm giác “nghiện” cho người chơi.
- Ghi danh trên bảng vàng triệu phú

Tải xuống ai là triệu phú

ALTP.jar (cài đặt cho Nokia)
ALTP.jad (cài đặt cho tất cả các máy hỗ trợ java: Samsung, LG, Q-Mobile, Sony, Viettel, Vinaphone, …)

Tìm kiếm game ai là triệu phú

ai la trieu phu 2014, game ai la trieu phu 2013, Ailatrieuphu 2013, game ai la trieu phu nokia, ailatrieuphu jad, ai la trieu phu phien ban biet doc cau hoi, ai la trieu phu jad java, taigame ai la trieu phu lai van sam, tro choi ai la trieu phu, Tai ai la trieu phu co giong lai van sam cho may co java game ai la trieu phu tieng viet
Lien Ket : opera mini, tai ch play, tai photowonder, tai camera360, tai zalo, tai facebook, tai tubemate, tai viber
TrAnG Chu
Hosting by: XTGEM
Ban quyen : IZM