> > >

tai zalo cho nokia


Tai zalo cho nokia s40 s60


zalo cho nokia là một trong những phần mềm tuyệt vời nhất dành cho điện thoại nokia vào thời điểm hiện tại bởi những tính năng bất ngờ mà nó mang lại. Từ trước tới nay , nhắn tin miễn phí thì đã có khá nhiều phần mềm hỗ trợ dành cho những máy nokia chạy java nhưng còn khá hạn chế về số tin nhắn gửi đi cũng như tốc độ gửi tin vậy mà đến thời điểm hiện tại, zalo đã có phiên bản dành cho máy nokia giúp chính những máy điện thoại nokia dù là đời cũ không chỉ có thể nhắn tin miễn phí không giới hạn mà còn có thể gọi điện miễn phí nữa .
tai zalo cho nokia
Tải ảnh gốc

Hỗ trợ hầu hết các máy nokia, ứng dụng zalo cho nokia đã tạo ra một làn sóng mới cũng như phong trào chát chít không giới hạn dành cho tất cả mọi người . Không chỉ có nhắn tin gọi điện free mà zalo cho nokia còn giúp bạn tìm thấy thật nhiều bạn bè ở khắp mọi miền của tổ quốc. Thậm chí ứng dụng này còn giúp bạn tìm thấy những người đang dùng zalo ở xung quanh bạn .
tai zalo cho nokia
Tải ảnh gốc

Phần mềm zalo cho nokia đã cực kỳ thành công trong công cuộc kết nối cộng đồng lại gần với nhau, nơi mọi người tìm thấy sự chia sẻ, quan tâm và niềm vui. zalo cho nokia có những tính năng làm nên sự khác biệt như : Nói và gửi tin nhắn không cần phải gõ phím, cho phép gửi tin nhắn bằng giọng nói lên đến 5 phút/tin, thông báo trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi, luư trữ và chia sẻ hình ảnh với tính năng “Photo quanh đây” và ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất của bạn trên trang nhật ký. quá hoàn hảo cho một ứng dụng điện thoại .

Tai zalo cho nokia miễn phí


HomeLượt Xem: 1/
Link:
BBcode:
Bài Viết Cùng Chuyên Mục
[ » Xem thêm...]

Bài viết ngẫu nhiên

tai camera360 - Chỉnh sửa ảnh siêu đẹp
Tải facebook - ứng dụng lướt facebook
tai zalo - ứng dụng nhắn tin miễn phí
tải tubemate - ứng dụng download vide
tai ch play - Phần mềm tải game ứng dụng cho Android
tải photowonder - ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho Android
tai viber - ứng dụng gọi điện miễn phí
opera mini - trình duyet cho mobile
TrAnG Chu
Hosting by: XTGEM
Ban quyen : Mrhvonz.xtgem.com

XtGem Forum catalog