Disneyland 1972 Love the old s
> > >

Tải Photoshop cho android


Tải phần mềm Photoshop miễn phí cho máy android


Trong chúng ta ai cũng muốn mình đẹp trức mọi người, muốn khoe với bạn bè hay người thân những bức ảnh đẹp nhất của mình để cho mọi người cùng biết, đặc biệt khi các mạng xã hội ngày càng phát triển thì ai cũng muốn đăng những bức ảnh thật đẹp của mình lên để nhận được những lời khen từ bạn bè người thân, điều đó thật tuyệt vời đúng không các bạn. Vậy tại sao muốn được đẹp lên mà bạn không thử phần mềm Photoshop cho android này của chúng tối, một phần mềm của những vẻ đẹp quyến rũ nhất, dễ thương nhất luôn được tôn vinh, một phần mềm biến những cái xấu thành cái đẹp, biến những thứ không có thành có. Hãy trải nghiệm phần mềm này nào các bạn.
Tải Photoshop cho android
Tải ảnh gốc

Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại android thui và cài đặt phần mềm Photoshop android - phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại android này. Bạn đã có thể sở hữu một vẻ đẹp mà bạn không thể tưởng tượng đươc, sau khi chỉnh sửa ảnh trên phần mềm này các bạn có tin mình sẽ đẹp như những minh tinh điện ảnh hành đầu thế giới không. Tại sao không nhỉ, phần mềm này có thể làm tất cả những điều mà bạn muốn.
Tải Photoshop cho android
Tải ảnh gốc

Các tính năng chính trên phần mềm Photoshop cho android


- Không chèn quảng cáo!
- 150 ứng dụng kính lọc độc quyền theo từng phân loại: “Lomo”, “Cổ điển”, “Tông đơn giản”, “Trắng-Đen”, ” Kiểu xưa”, ” Tông lạnh”, “Tông ấm” và ” Nghệ thuật”
- 70 hiệu ứng lạ đặc biệt: bóng đổ, hoa văn dệt vải, akvarel, rỉ sét, khung hình, trầy xước, ánh sáng, lửa, nước, trái tim, cọ màu, nhiễu và nhiều hiệu ứng khác nữa.
- Bộ lọc “Phác thảo” là công cụ chuyên nghiệp để giúp bạn thành một nghệ sỹ vẽ chì phác từ những tấm hình của mình.
- Bộ công cụ Phép màu: Tự động cân bằng, Độ nét, Tự động cân bằng khu vực, Độ nhòe và khắc phục Mắt đỏ
- Chức năng khung hình giúp bạn kết hợp nhiều hình vào 1 khung hình ấn tượng với hơn 100 bộ mẫu tùy biến trong bộ Nghệ thuật và Cổ điển, tùy chỉnh đường khung, kiểu khung, góc khung và nền khung.
- Hiệu ứng ống kính- ứng dụng các hiệu ứng của ống kính lên hình ảnh của bạn tạo ra hiệu ứng theo đường thẳng( ống kính Tilt Shift) và đường tròn.
- Chức năng pha trộn màu sắc: tạo ra những hình ảnh nghệ thuật độc đáo bằng cách thay đổi màu sắc trong hình.
- Sử dụng các khung hình số cho các bức ảnh của bạn. Những bộ có sẵn như: Kỳ nghỉ lễ, Giáng sinh, Mùa hè và Lễ Tình Nhân.
- Chỉnh sửa các thông số cơ bản: độ sáng, độ tương phản, chỉnh màu RGB, màu sắc, sự bão hòa, sử dụng mặt nạ theo đường thẳng hay đường tròn để làm nổi bật riêng một vùng của bức ảnh.
- Chỉnh sửa thông số hình học: thay đổi kích thước, xoay và cắt cúp bức ảnh.
Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyển nghiệp nhất hiện nay, tải xuống và cùng trải nghiệm nào các bạn. Chúc các bạn có những bức ảnh thật đẹp sau khi sử dụng phần mềm Photo Shop android này

Tải xuống Photoshop miễn phí cho máy android


Tải xuống: .APK ( Cài đặt trên các dòng máy android, sony, samsung, htc, xperia, glaxy, sky…)

HomeLượt Xem: 1/
Link:
BBcode:
Bài Viết Cùng Chuyên Mục
[ » Xem thêm...]

Bài viết ngẫu nhiên

tai camera360 - Chỉnh sửa ảnh siêu đẹp
Tải facebook - ứng dụng lướt facebook
tai zalo - ứng dụng nhắn tin miễn phí
tải tubemate - ứng dụng download vide
tai ch play - Phần mềm tải game ứng dụng cho Android
tải photowonder - ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho Android
tai viber - ứng dụng gọi điện miễn phí
opera mini - trình duyet cho mobile
TrAnG Chu
Hosting by: XTGEM
Ban quyen : Mrhvonz.xtgem.com