XtGem Forum catalog
> > >

Tải game contra cho điện thoại


Tải game contra cho điện thoại java android


Là một trong những cái tên huyền thoại của game điện tử 4 nút thời xưa, game contra gắn liền với tuổi thơ của không ít người, game lôi cuốn người chơi trong từng khoảnh khắc và cũng có lúc là game ăn khách nhất của những quán điện thoại thời bấy giờ. Tải game CONTRA đã làm lên một bước đột phá trên toàn thế giới. Qua thời gian Tải game CONTRA cho android vẫn là một game cực kì hấp dẫn đối với tất cả game thủ , chính vì vậy mà hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn phiên bản game CONTRA mới nhất hiện nay cho điện thoại để các game thủ trên cả nước có thể tải về khám phá một game huyền.

Tải game contra cho điện thoại
Tải ảnh gốc


Tải game CONTRA vẫn giữ nguyên về lối chơi, phong cách chơi game cổ điển, vẫn là những nhân vật từ những phiên bản đầu tiên của game không hề thay đổi một chút nào. Qua nhiều phiên bản được update game chỉ được nâng cấp về đồ họa cũng như âm thanh và độ khó tăng dần của game để cho game thủ có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn mà thui. Tai game CONTRA cho android phiên bản Contra 2014 với những cập nhật mới nhất, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thích thú khi chơi game trên phiên bản này đó.

Tải game contra cho điện thoại
Tải ảnh gốc


Chơi game với đồ họa HD, đăng nhập ních facebook để có thể chơi game online cùng tất cả các game thủ trên toàn thế giới, mua mạng miễn phí… là những gì mà Tải game CONTRA 2014 sẽ mang đến cho bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa các bạn cùng tải game contra miễn phí về cho điện thoại android của bạn nào !

Tải game contra miễn phí


Tải xuống: ConTra2014.Apk ( Cài đặt trên máy android, glaxy, xperia, htc, hkphone....)

HomeLượt Xem: 1/
Link:
BBcode:
Bài Viết Cùng Chuyên Mục
[ » Xem thêm...]

Bài viết ngẫu nhiên

tai camera360 - Chỉnh sửa ảnh siêu đẹp
Tải facebook - ứng dụng lướt facebook
tai zalo - ứng dụng nhắn tin miễn phí
tải tubemate - ứng dụng download vide
tai ch play - Phần mềm tải game ứng dụng cho Android
tải photowonder - ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho Android
tai viber - ứng dụng gọi điện miễn phí
opera mini - trình duyet cho mobile
TrAnG Chu
Hosting by: XTGEM
Ban quyen : Mrhvonz.xtgem.com