mrhvonz.xtgem.com
Tai game bắt chữ đuổi hình cho điện thoại java android iphone
Teya Salat
Tải game -> game

Tải game bắt chữ

Tải về JAVA (Nokia, Samsung, LG, Sony..)
Tải về ANDROID (Máy điện thoại Android..)

Tai game bắt chữ đuổi hình cho điện thoại

game bắt chữ với cái tên đầy đủ là đuổi hình bắt chữ, một phiên bản mới nhất của năm 2014 ra mắt cách đây chưa đầy nửa năm đang là một hiện tượng mới của game mobile Việt, thậm chí tải game bắt chữ còn làm người ta liên tưởng đến hiện tượng flappy bird ngày nào bởi độ HOT của nó đang phủ cực rộng, ở khắp mọi nơi bạn có thể dễ dàng thấy mọi người đang chăm chú giải đáp những ô chữ siêu hóc búa có phần hại não của game. tai game bắt chữ đuổi hình được làm lại từ gameshow cùng tên được phát sóng hàng tuần trên kênh hà nội 1 do diễn viên xuân bắc dẫn chương trình, với cách dẫn dắt hài hước, lối chơi thú vị nên không ít người muốn được 1 lần tham gia chương trình và được ngồi ghế đỏ, tuy nhiên đó là điều rất khó bởi bạn phải vượt qua nhiều bộ hồ sơ, nhiều lần phỏng vấn, mặc dù vậy điều đó không còn nhiều quan trọng bởi tai game bat chu cho điện thoại sẽ giúp bạn tham gia chương trình mọi lúc mọi nơi.
Tai game bat chu

game bắt chữ siêu khó và hại não

Trước khi phiên bản bắt chữ 2014 đang rất nổi này ra đời thì trước đó đã có khá nhiều phiên bản khác ra mắt ăn theo gameshow, tuy nhiên hầu hết tất cả đều không nổi tiếng được vì chưa có cái gì đó gọi là phá cách, nó quá bắt chước và nhanh chóng tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi. tai game bắt chữ về điện thoại thì khác, nó có sức hút đặc biệt nhờ vào kho câu hỏi siêu khó theo đúng phong cách tưởng dễ mà khó , tưởng khó mà lại dễ. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt, có những câu bù đầu bứt tai cũng không thể giải ra vậy mà sau khi nhờ đến quyền trợ giúp thì ngã ngửa vì sao nó khó thế mà lại không đoán được hoặc sao mấy hình trong câu hỏi chẳng liên quan gì đến đáp án, có thể người ta mới bảo game bắt chữ quá ư là hại não.
Tai game duoi hinh bat chu
Tải game bắt chữ có cách chơi rất khác biệt so với các phiên bản bắt chữ khác trước đó, sau khi vào game bạn sẽ có lần lượt các câu hỏi, đoán qua câu trước bạn mới có thể trả lời câu sau, mỗi câu hỏi sẽ có bố cục gốm một bức hình vừa là câu hỏi vừa là gợi ý được thiết kế khá tỉ mỉ và công phu, ngay phía dưới bức hình sẽ là những ô chữ cho bạn biết đáp án của câu hỏi sẽ có bao nhiêu chữ cái và bạn cũng sẽ điền các chữ cái vào đó, dưới cùng là 2 hàng chữ gợi ý bao gồm các chữ cái trong đáp án được xáo trộn lẫn lộn với các chữ cái khác nhắm tăng độ khó cho game. Như vậy bạn được quyền trả lời bao nhiều tuy thích, số lần sai là không giới hạn và cũng không giới hạn về thời gian, tải game đuổi hình bắt chữ sẽ cho bạn cảm giác dễ nhưng đoán ra được thì không dễ một chút nào, hãy cố gắng đoán ra thật nhiều câu hỏi nhé .
Tai bat chu duoi hinh
Sẽ một trợ giúp duy nhất trong game khi mà bạn suy nghĩ hoài cũng không ra, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như làm giảm bớt sự khó chịu khi nghĩ mãi không ra chính là chữ “A” ở góc trái màn hình , mỗi lần tích bạn sẽ mất 30 ngọc và bạn sẽ được mở lần lượt những ô chữ trong game, tuy nhiên bạn nên tiết kiệm vì trợ giúp vài lần là hết ngọc liền. Ngoài ra bạn có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè trên facebook nhờ vào biểu tượng facebook ở trên cùng, cái này khá hiệu quá mà không mất ngọc nhé. Hỗ trợ hầu hết các dòng máy điện thoại, bạn có thể tải miễn phí game bắt chữ cho máy java , android , iphone hay window phone. Nhanh tay tai game duoi hinh bat chu cho điện thoại về để có thể tham gia một game hấp dẫn nhất hiện nay nào các bạn !

Tải game bắt chữ về máy miễn phí

Tải về (Java) (Phiên bản cho điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony...)
Tải về (Android)(Phiên bản cho điện thoại hệ điều hành Android)
ứng dụng HOT nhất
tai zalo - ứng dụng nhắn tin miễn phí
tải tubemate - ứng dụng download video
tai camera360 - Chỉnh sửa ảnh siêu đẹp
Tải facebook - ứng dụng lướt facebook
opera mini - trình duyet cho mobile
tai ch play - Phần mềm tải game ứng dụng cho Android
tải photowonder - ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho Android
tai viber - ứng dụng gọi điện miễn phí
tai mobogenie - store miễn phí cho android
tai nhac mp3 - Tải nhạc chất lượng cao hay nhất
DMCA.com
TrAnG Chu
Hosting by: XTGEM
Ban quyen : IZM