mrhvonz.xtgem.com
game bigone, tải game bigone cho android ios miễn phí
XtGem Forum catalog

Tải game bigone

Tải về : .jar (0.5 MB) | jad (dành cho dòng máy java)
Tải về : .apk (2.0 MB) (dành cho dòng máy Android)
Tải về : .ipa (3.4 MB) | Cài tự động (dành cho iphone)

tai game BigOne android ios

BigOne là game còn khá mới mẻ với cộng đồng game mobile online Việt nhưng đây là 1 hiện tượng cực mới với những bước nhảy ngoạn mục về nội dung game để xứng đáng được trong TOP những game online trên điện thoại đáng chơi nhất năm 2013 . Game bigone là sự kết hợp hoàn hảo giữa game online và mạng xã hội , sự kết hợp không gò bó, rất sáng tạo và luôn tạo cảm giác dễ sử dụng nhất cho người dùng.

Hình ảnh game BigOne

game bigone
BigOne được tích hợp một loạt các game HOT nhất hiện nay như : Cờ tướng, Cờ vua, Cờ caro, 3 Cây, Xì dách, Liêng, Xì tố, Binh, Chắn, Tiến lên miền bắc, Tiến lên miền nam, Tá lả, Tấn, Cờ cá ngựa, Tàu chiến, Bầu cua, Poker, TLMN đếm lá, TLMN kiểu mới,.. Các game có thể thêm vào một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kiến trúc của hệ thống. Hệ thống game bigone hỗ trợ các game có tính tuần tự của người chơi, game cho nhiều người chơi cùng một lúc.
tai game bigone
game BigOne cho phép người dùng có thể sử dụng Chat (room, game), Tạo profile người dùng, Kết nối bạn bè, Viết lên tường, Viết blog cá nhân, Kết bạn 4 phương, Ảnh đẹp, Bang hội, Gửi offline message, Chia sẻ hình ảnh, Bình luận hình ảnh, bài viết… Bạn sẽ tìm thấy sự tích hợp của mạng xã hội mạnh hơn cả Facebook và Yahoo ngay chính trên điện thoại của mình. Ngoài ra game còn có các tính năng khác như : Thi đấu với máy, xem người khác chơi, xem thông tin đối thủ và có thể tặng quà cho nhau .

Tải xuống game BigOne miễn phí

BigOneX.jar (0.5 MB) | jad (dành cho dòng máy java)
BigOne.apk (2.0 MB) (dành cho dòng máy Android)
BigOne.ipa (3.4 MB) | Cài tự động (dành cho iphone)
Lien Ket :
TrAnG Chu
Hosting by: XTGEM
SDT: 0988284055
Ban quyen : IZM