mrhvonz.xtgem.com
Avatar auto farm, avatar x2

Avatar auto farm

tải avatar auto farm miễn phí

Avatar auto farm là bản mod của game avatar đang HOT nhất hiện nay, một trong những phiên bản không thể thiếu khi chơi avatar. Đúng là như vậy, để cày xu với tốc độ nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, muốn lên TOP nhanh nhất thì cách duy nhất là dùng phiên bản Avatar auto farm, dù bạn có chăm chỉ cần cù đến mấy cũng không thể bằng treo nick auto và tất cả đều tự động một cách nhanh nhất .

Hình ảnh game avatar auto farm

avatar auto farm

Download phiên bản avatar auto farm miễn phí

Avatar auto farm không đơn thuần chỉ là phiên bản auto farm mà nó còn là phiên bản được mod tổng hợp nhằm hỗ trợ việc auto diễn ra chuẩn nhất và nhanh nhất, có những bản còn mod thêm các tính khác để khoi phải cài nhiều bản khác nhau trên máy.Dưới đây là Tính năng của 1 phiên bản avatar auto farm mà mình muốn gửi tới các bạn:
- Auto kiss, auto chat, xem giờ, đăng xuất, lái buôn, Cửa hàng thức ăn, vé số, quay số, pet shop, thợ khóa, Auto chat An toàn hình thỏ, mod đăng xuất mọi nơi .
- Menu Auto chăm sóc Farm gồm: Nông trại, Vật nuôi, Cửa hàng, Rút tiền, Đăng xuất, Chăm sóc vật nuôi, Gieo hạt, Chăm sóc cây trồng, Thoát.
- mod speed hợp lý, Fix all lỗi, mod ẩn ứng dụng cho máy nokia đã hack phone. Khi mua vật nuôi sẽ không hiện để tránh đơ! Muốn hiện thì thoát ra bản đồ chọn khu và vào lại sẽ có.
Cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá . Bạn muốn cày xu, bạn muốn sắm đồ đẹp, độc, bạn muốn đy khoe với bạn bè của bạn về nhân vật đẳng cấp trong game avatar ? Hãy tải ngay avatar auto farm về điện thoại và cảm nhận bạn nhé !

Tải xuống avatar auto farm miễn phí

Avatar-Auto-Farm-thuong.jar (bản thường )
Avatar-Auto-Farm-Key.jar (bản mod key )
Lien Ket :
TrAnG Chu
Hosting by: XTGEM
Ban quyen : IZM

Polly po-cket